Thống kê truy cập
8 407467
Giới thiệu

 

                              NỘI THẤT TẤN PHÁT ( Gỗ Tấn Phát )

 

Xin gửi lời chào đến quý khách hàng.

 

Công ty chúng tôi chuyên:

Cung cấp lắp đặt đồ gỗ nội thất, sàn gỗ… Chúng tôi tự hào là Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế cung cấp và bảo trì nội thất tại Việt Nam. Hơn 10 năm kể từ khi bước vào làng nội thất chúng tôi đã tích lũy cho mình rất nhiều kinh nghiệm. Là một thương hiệu hàng đầu, với những nỗ lực để cho ra những sản phẩm thiết kế đẹp, chất lượng cao cùng dịch vụ
chuyên nghiệp. Tấn Phát vinh dự in đậm dấu ấn trên thị trường Việt cũng như một biểu tượng của phong cách và chất lượng.

Sản phẩm của Công ty Tấn Phát được thiết kế, sản xuất bởi đội ngũ nhân viên cùng công nhân ưu tú, với nhà máy và cơ sở vật chất hiện đại. Chất lượng của Nguyên vật liệu, phụ kiện hay quy trình sản xuất đều được kiểm định và giám sát chặt chẽ. Các dòng sản phẩm của Tấn Phát được thiết kế theo hướng công năng sử dụng, và đầy thẩm mỹ. Không những thế nội thất Tấn Phát còn hướng đến xu hướng thiết kế xanh nhằm mang lại không gian sống tiện nghi và một môi trường sống trong lành.

 Danh mục sản phẩm của Công ty Tấn Phát thường xuyên được đổi mới và cập nhập liên tục. Nhằm cung cấp cho khách hàng các dòng sản phẩm mới nhất từ sự trở lại của phong cách cổ điển đến sự bùng nổ của trào lưu hiện đại. Do chính người Việt thiết kế và sản xuất, đồ gỗ thương hiệu Tấn Phát luôn phù hợp với cuộc sống Á Đông, đem đến sự tiện nghi hoàn hảo
trong mọi không giam.

Với phương châm “ Cần là có, muốn là được, khách hàng là đầu tiên”.  Nội thất Tấn Phát sẽ giúp khách hàng tạo được không gian sống như ý thông qua sự phối hợp điêu luyện giữa các sản phẩm nội thất và đồ trang trí.

Vì vậy hãy gọi cho chúng tôi vào bất cứ lúc nào cho dù quý khách mua 01 hay nhiều sản phẩm, chúng tôi sẵn sàng sản xuất và lắp ráp đưa tới tận nơi theo yêu cầu của khách. Nội thất Tấn Phát mong muốn được sự quan tâm và hợp tác của quý khách.

                                                                     

 Không gian cho nhà của bạn