Tin tức

 

Nội thất đẹp tại Hồ Chí Minh

 

Phong cách Á - Âu  Xu hướng nội thất đẹp tại Hồ Chí Minh

 

Đầu tiên, để có thể thiết kế nội thất đẹp tại Hồ Chí Minh theo phong cách Á - Âu thì bạn cần phải hiểu bản chất của phong cách Á - Âu là gì? Chắc chắn bạn cũng đã rất quen thuộc với các phong cách nội thất cơ bản của Việt Nam hiện nay. Nhưng nếu như bạn xem nhiều kênh truyền hình, tranh ảnh, tạp chí, mạng xã hội thì bạn sẽ thấy rằng phong cách thiết kế nội thất của các nước Á - Âu sẽ cực kỳ hiện đại, quý phái và đẹp mắt.

 

Nội thất đẹp tại Hồ Chí Minh

 

Nội thất đẹp tại Hồ Chí Minh

 

 => xem thêm sản phẩm về nội thất đẹp tại đây

 

Phong cách Á - Âu là sự kết hợp hài hòa giữa nội thất châu Á và châu Âu. Nó mang lại cho gia chủ một không gian sống đầy sự tinh tế, thẩm mỹ, mới lạ so với các phong cách khác.

 

Nét thu hút lạ kì từ nội thất đẹp cổ điển mang phong cách Á - Âu

 

Thiết kế nội thất đẹp cổ điển Á - Âu đòi hỏi các chi tiết hoa văn và đường nét màu sắc phải hài hòa cân đối. Khi thiết kế nội thất cổ điển châu âu kết hợp á đông với sự liên kết tinh tế các vật dụng bằng gỗ để trang trí nội thất với những gam màu trầm toát lên không gian nghệ thuật đương đại.

 

Nội thất đẹp cổ điển tại Hồ Chí Minh

 

Nội thất đẹp cổ điển tại Hồ Chí Minh

 

Nội thất cổ điển phong cách Á - Âu trang trí bằng những tông màu gỗ, đơn cử là những gam nâu đậm, màu trắng, đồng, xám đến từ bộ bàn ghế sofa gỗ của bạn chẳng hạn. Tất cả tạo nên một không gian nhã nhặn và thanh thoát được lấy cảm hứng từ những ý tưởng thiết kế nội thất đẹp tại Hồ Chí Minh phong cách cổ điển tại các lâu đài châu âu. Với những phào chỉ cầu kỳ, đường cong trang trí chạm trổ tinh vi, khiến bất kỳ ai có dịp chiêm ngưỡng đều phải trầm trồ vì sự lộng lẫy xa hoa của nó mang lại.

 

Những nguyên tắc vàng trong thiết kế nội thất đẹp tai Hồ Chí Minh mang phong cách Á – Âu

 

Ánh sáng trên các diện tường : Sử dụng các tông màu thích hợp với phong cách thiết kế muốn hướng tới cho một không gian mang đậm chất Á - Âu. Không chỉ vậy, các điểm nhấn trong ánh sáng là một phần không thể thiếu trong việc thiết kế nội thất đẹp tại Hồ Chí Minh. Thông thường ánh sáng được sử dụng xuyên suốt trong cả công trình nhưng các điểm nhấn về màu sắc sẽ làm công trình trở nên đặc sắc hơn bao giờ hết.

 

Giải pháp ngăn cách không gian hiện nay : Việc phân chia diện tích cho từng không gian sao cho hợp lý rất quan trọng. Trong việc ngăn cách các không gian trước đây chỉ là những bức tường bê tông đơn giản và thiếu sự thẩm mỹ nhưng hiện nay có rất nhiều giải pháp cho ngăn cách không gian hiện đại đầy sự tinh tế như tường thạch cao, vách kính, vách CNC, vách gỗ nghệ thuật,.v.v.

 

Sản phẩm nội thất đẹp tại Hồ Chí Minh

 

Sản phẩm nội thất đẹp tại Hồ Chí Minh

 

=> xem thêm sản phẩm về nội thất đẹp tại đây

 

TP furniture tự hào khi mang đến cho gia chủ một không gian nội thất đầy sự tân tiến và hài lòng cho khách hàng theo từng năm tháng.